Press "Enter" to skip to content

Chữa cháy xưởng thiết kế thời trang Vân An Phát, Bình Tân

bao bao 0

Vào lúc 05 giờ 50 phút ngày 04 tháng 4 năm 2018 xảy ra vụ cháy tại xưởng thiết kế thời trang Vân An Phát (địa chỉ: 7/11 đường liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Nhận được tin báo từ Trung tâm thông tin chỉ huy, Phòng Cảnh sát PC&CC quận Bình Tân đã xuất 12 xe cùng 72 CBCS do đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Quyến – Trưởng phòng trực tiếp chỉ huy đến đám cháy đến nơi triển khai 02 lăng B chữa cháy và dập tắt đám cháy hoàn toàn vào lúc 06 giờ 01 phút cùng ngày.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy
Xưởng thiết kế thời trang Vân An Phát có diện tích xây dựng 150m2 gồm 1 trệt, 2 lầu. Khu vực xảy ra cháy là tại phòng chụp hình cho người mẫu ở lầu 2 với diện tích đám cháy khoảng 12m2, đã bảo vệ được khu vực xung quanh và 138 m2 diện tích còn lại của căn nhà.

Chất cháy chủ yếu là quần áo mẫu để chụp hình.

Nguyên nhân gây cháy: đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Thiệt hại: 1 người bị phỏng nhẹ, về tài sản: quần áo mẫu để chụp hình và các vật dụng khác, ước tính thành tiền khoảng 1.000.000 đồng (Một triệu đồng ).

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp triển khai phương tiện dập tắt đám cháy
Qua vụ cháy trên cho chúng ta bài học cảnh giác và phòng ngừa các nguyên nhân có thể dẫn đến cháy nhất là vào mùa hanh khô vàcần thường xuyên quan tâm đến công tác phòng cháy và chữa cháy, thực hiện tốt các quy định về phòng cháy và chữa cháy nhằm không để xảy ra các vụ cháy tương tự và góp phần bảo vệ sự bình yên của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *