Tham khảo về tưng bừng họp báo ra mắt IQOS 3 – Nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ

Tưng bừng họp báo ra mắt IQOS 3 – Nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ. Tất cả trong một với IQOS 3 MULTI.

Tham khảo: Iqos 3 Navy

Ra mắt 2 sản phẩm mới IQOS 3 – Nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ. Tất cả trong một với IQOS MULTI

Hình ảnh và cải tiến của IQOS 3 so với IQOS 2.4

Được lấy cảm hứng và phát triển từ máy IQOS 2.4. Cơ chế làm nóng vẫn được giữ nguyên. Box sạc được thiết kế nhỏ gọn hơn phiên bản trước. Cổng USB Type-C được sử dụng như một đầu nối sạc, hỗ trợ sạc nhanh. Với thiết kế nâng cấp “Protect Plus” cải thiện tối đa độ bền va đập.Máy có thể hút 20 điếu chỉ với một lần sạc.

IQOS 3 – Đột phá trong thiết kế với việc loại bỏ các nút bấm thay vào đó là thiết kế bấm lực từ, đem đến thiết kế cực ấn tượng. Hơn nữa với việc loại bỏ các nút bấm bạn có thể dễ dàng tùy biến, thay đổi màu của box sạc theo ý thích của mình.

IQOS 3 – Với cải tiến vượt bậc, tích hợp cổng sạc nhanh thì để sạc đầy tẩu sau mỗi điếu thuốc chỉ mất 40 giây rất nhanh so với 3 phút của phiên bản IQOS 2.4. Trong khi IQOS 2.4 bạn phải cẩn thận đặt đúng hướng của tẩu khi đưa vào box sạc thì mới có thể sạc được. Đối với IQOS 3 thì đó không còn là mối bận tâm nữa, bằng việc thay đổi tiếp điểm giữa box sạc và tẩu thì giờ bạn có thể cắm sạc mà không cần quan tâm đến hướng của tẩu. Bên cạnh đó nam châm được gắn tại các tiếp điểm sạc, khiến cho chân sạc của tẩu sẽ có lực hút với box sạc.

Tất cả trong một với IQOS 3 MULTI.

Cho đến nay IQOS vẫn là cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm thuốc lá không khói ra đời. Cùng với rất nhiều cải tiến và nâng cấp nhằm đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

IQOS 3 MULTI là sản phẩm tích hợp giữa box sạc và tẩu. Sản phẩm đầu tiên của IQOS mà bạn chỉ cần sạc 1 lần và có thể hút được 10 điếu thuốc.

Liên hệ: Heets Nga

Quá nhiều ưu điểm cho 1 sản phẩm nhỏ gọn.

IQOS 3 và IQOS 3 Multi sẽ chính thức được bán vào ngày 15 tháng 11 tại Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh, Nga và Colombia và sẽ được triển khai trên toàn cầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2018 trở đi. Liên hệ ngay với SHOP CHÚNG TÔI để cập nhật những thông tin mới nhất!

Trả lời